Trước khi Mở Giặt ủi, Giặt Khô Là Hơi Công Nghiệp Có Cần Phải Đi Học Nghề Không?Tước khi Mở Giặt ủi, Giặt Khô Là Hơi Công Nghiệp Có Cần Phải Đi Học Nghề Không?
Liên hệ tư vấn: 0368958113
Gần 10 năm qua Đây là câu hỏi mà mình gặp rất nhiều trong suốt quá trình tư vấn setup giặt là chuyên nghiệp.

Như mọi người tìm hiểu thị trường hiện có rất nhiều mô hình giặt là khác nhau.
Từ mô hình sử dụng những chiếc máy dân dụng giặt quần áo cân ký, mô hình này phổ biết trong miền nam và TP Hà Nội nơi tập chung đông công nhân, học sinh, sinh viên. Mô hình này giặt đơn giản. Giá dịch vụ khá là rẻ. Những đồ giặt cũng là đồ cơ bản và rẻ tiền. Mô hình này nếu xác định chúng ta chỉ cần học cơ bản về cách phân loại nhận biết cách giặt cho từng loại đồ vài, cách giặt sạch thơm lâu, cách xử lý những mùi hôi đặc biệt, cách tẩy những viết bẩn cơ bản như máu, mốc, ố vàng, son, cách giặt sấy khô tiết kiệm. Nhưng ở đây chỉ là cơ bản mọi người nhé vì những đồ giặt khá là cơ bản giá rẻ không quá yêu cầu tính chuyên nghiệp. Như những mô hình này nếu mọi người gặp được đơn vị tư vấn chuyên nghiệp thì họ hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn mà bạn không cần phải đi học nghề ở đâu cả.
Mô hình giặt dịch vụ tại các tuyến huyện vùng nông thôn. Ở đây chủ yếu là giặt chăn, ga, gối, đệm, mành rèm lượng giặt quần áo rất ít sử dụng chủ yếu là máy giặt sấy công nghiệp. Có thể lựa chọn máy mới, máy bãi hoặc máy chế tại Việt Nam. Mỗi loại có đặc điểm và lợi ích khác nhau. Mô hình này về cơ bản giặt đồ khá đơn giản chủ yếu là chăn, đệm mành rèm. Cais ngừoi ta cần nhất đó là giặt sạch thơm chăn sao có thể thơm lâu 3-5 tháng, giặt đệm sao cho trắng sạch, giặt rèm sao cho đúng cách xử lý mốc rèm, giặt xử lý quần áo cơ bản. Xử lý chủ yếu là những vết mốc bẩn ố vàng, trường hợp tẩy những vết máu mực là khá ít đặc biệt là những món quần áo đắt tiền cũng rất hiếm gặp vì là thị trường nông thôn. Ở mô hình này chúng ta cần học hỏi về cách tư vấn sản phẩm và truyền thông mảketing tiếp cận khách hàng khu vực sao cho hiệu quả nhất. Với mô hình này về cơ bản chúng ta gặp đơn vị setup bán máy chuyên nghiệp khi lắp đặt máy móc thiết bị họ hoàn toàn có thể tư vấn hướng dẫn setup cho mọi người làm tốt mà không cần đến một lớp học riêng biệt. Hiện nay đơn vị giặt là sạch cộng tư vấn setup cung cấp thiết vị cho cửa hàng bạn kho khởi nghiệp hoàn toàn làm rất tốt về việc này. Vì đơn vị đã setup tới hơn 400 cửa hàng tại các vùng quê tuyến huyện với đội ngũ nhân sự hùng hậu và có kinh nghiệp trong lĩnh vực nên mọi người hoàn toàn yên tâm nhé.
Mô hình Giặt Khô là Hơi cao cấp tại các Thành Phố lớn tập chung đông người. Mô hình này đa năng phục vụ đủ nhu cầu mục đích của khác hàng từ thấp, trung tới cao cấp giới thượng Lưu. Nhưng chủ yếu là khách hàng cao cấp vì giá dịch vụ những mô hình này khác biệt hoàn toàn với những mô hình còn lại. khách hàng ở mô hình này người người ta hay sử dụng những món đồ hiệu đồ cao cấp đắt tiền từ những lụa, việc cơm Lê, áo lông thú, áo da, chăn ga gối đệm quần áo đều là hàng hiệu yêu cầu đặc tính và kỹ thuật giặt hoàn toàn khác biệt. Những cửa hàng cao cấp này cần đầu tư đủ những máy móc thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại. Từ máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy giặt khô, hệ thống là hấp hoàn thiện, đến hệ thống đóng gói cuối cùng. Những sản phẩm giặt xả chất tẩy rửa cũng phải sử dụng những sản phẩm cao cấp để không ảnh hưởng tới chất lượng đồ vải sau xử lý.
Mô hình này rất phức tạp mọi người nhé rủi do lớn nhất của những mô hình này đó là chi phí thuê mặt bằng, chi phí đền bụ nếu làm hỏng và sai chất lượng, và điều lớn nhất đó là mất khách hàng Vĩnh viễn. Với những mô hình này nếu làm tốt thì lợi nhuận sẽ rất cao. Mà giữ được khách thì bắt buộc phải có tay nghề kỹ thuật giặt là chuyên nghiệp. Mình chưa thấy ai mở mô hình không đi học mà thành công cả mà nếu thành công cũng phải đánh đổi trả giá rất nhiều. Nếu là chủ đầu tư thì cũng phải cho nhân viên đi học đào tạo bài bản. Ở mô hình này thì chắc chắn chúng ta phải đi học đó mọi người nhé. Không những học cơ bản mà phải học chuyên sâu thì mới phát triển được.
Tham khảo thêm ở đây:
https://youtu.be/psPjEYilhQg
https://youtu.be/vxYTgEyQgHY
https://youtu.be/3BaHYgk-3QQ
https://youtu.be/5lxWs52UgNA
#giatkholahoi
#tuvangiatla
#Học_Giặt_Là
VP HN: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
VP HCM: 1194 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Tổng kho: Lô B2. 4BT5-26 KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ: Mr Dũng: 0368958113 – asiatechjsc.vn – info@asiatechjsc.vn

source

5 thoughts on “Trước khi Mở Giặt ủi, Giặt Khô Là Hơi Công Nghiệp Có Cần Phải Đi Học Nghề Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *