Mr Dũng Tư Vấn Giặt Là, Cung Cấp Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Mới Trên Toàn Quốc

Mr Dũng tư vấn giặt là, cung cấp máy giặt sấy công nghiệp mới trên toàn quốc.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tư vấn máy giặt sấy công nghiệp. Mr Dũng đã tạo niềm tin và đạt sự kỳ vọng lớn đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp của công ty Asiatech do Mr Dũng cung cấp đã được phân phối rộng rãi trên khắp trong cả nước. 

Mua máy giặt công nghiệp mới ở đâu tốt nhất

Asiatech là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Wales, Blue Whale, Speed Union… Bên cạnh việc phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa. Asiatech còn đem đến dịch vụ hậu mãi qua chế độ bảo hành và thiết kế xây dựng các tiệm giặt công nghiệp đa dạng quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Asiatech đã không ngừng khẳng định vị thế cùng thương hiệu của mình trên thị trường. Từ đó tạo dựng niềm tin mạnh mẽ trong lòng mỗi khách hàng. Hiện nay máy giặt sấy công nghiệp cùng các thiết bị giặt là do Asiatech đã được phân bố rộng rãi trên khắp cả nước. 

Trong giai đoạn này Asiatech đang trên đà phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm mà Asiatech cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng với các chứng từ CO, CQ, CE xác minh rõ ràng. Đến với Asiatech chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn vì những lý do sau:

  • Asiatech cung cấp hệ thống chuỗi giặt, sấy nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là Giặt Là Sạch Cộng nên bạn hoàn toàn yên tâm vì được sở hữu một tiệm giặt là siêu chất lượng với sự trợ giúp nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Asiatech đã cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà hàng khách sạn, bệnh viện và nhà hàng nổi tiếng và đã nhận được sự hài lòng lớn từ các đơn vị khách hàng. Asiatech tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế và sự uy tín của mình.
  • Asiatech sở hữu đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe những băn khoăn của khách hàng và đưa ra giải pháp tháo gỡ chúng.
  • Cam kết tư vấn công khai mức giá minh bạch rõ ràng.

Báo giá máy giặt công nghiệp mới

Dưới đây là bảng báo giá một số dòng máy giặt công nghiệp mới nhất của Asiatechjsc

  • Giá máy giặt công nghiệp Wales 25kg dao động từ khoảng 190 triệu – 240 triệu
  • Giá máy giặt công nghiệp BaiQiang 50kg dao động từ khoảng 310 triệu – 340 triệu 
  • Giá máy giặt công nghiệp Blue Whale 20kg dao động từ khoảng 160 triệu – 190 triệu 
  • Giá máy giặt sấy công nghiệp Blue Whale chồng tầng Speed Union 20kg dao động từ khoảng 180 triệu – 240 triệu 
  • Máy giặt sấy chồng tầng Speed Union công suất 20kg/mẻ có giá từ 170 triệu – 240 triệu 
  • Máy giặt Speed Union công suất 16kg/mẻ có giá từ 130 triệu -160 triệu

Trên đây là bảng báo giá của một số thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp nổi tiếng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Còn rất nhiều các thương hiệu và các mức công suất khác mà khách hàng có thể tùy ý chọn theo nhu cầu sử dụng của tiệm giặt là. Mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi theo tùy gian. Do vậy khách hàng hãy liên hệ với Mr Dũng số điện thoại 0368958113 để tư vấn một cách cụ thể nhất về mức giá và công suất. 

Chế độ bảo hành khi mua máy giặt công nghiệp mới

Việc sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng máy giặt sấy là công nghiệp là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm tới khi mua máy giặt sấy. Thực tế đây không phải là một nhu cầu mà chúng ta cần buộc phải tìm hiểu các chính sách bảo hành, bảo trì của đơn vị cung cấp trước khi mua. Vậy Asiatech có chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị giặt là như thế nào?

Asiatech có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng theo đúng định kỳ và ngay khi khách hàng gặp vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giặt sấy, ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm máy giặt sấy là công nghiệp chất lượng Asiatech còn áp dụng chính sách bảo hành bảo trì dài hạn với các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp như sau:

+ Bảo hành 30 tháng tổng thể các thiết bị

+ Bảo hành MIỄN PHÍ 10 năm động cơ

+ Bảo trì MIỄN PHÍ 5 năm sau bảo hành

+ Cung cấp linh kiện chính hãng trong 10 năm.

Tư vấn mô hình giặt là tại nông thôn, thành phố

Hiện nay mô hình giặt là không chỉ phát triển mạnh tại các thành phố lớn mà ngay tại các vùng nông thôn cũng đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu giặt là của người dân ngày 1 tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó Giặt Là Sạch Cộng đã triển khai xây dựng 3 mô hình phù hợp với từng quy mô, vốn đầu tư và mong muốn của nhà đầu tư: Basic, Standard, Premium

“Giặt Là Sạch Cộng” – BASIC: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại

nông thôn với trang thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên

nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng

thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 200 đến 300 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – STANDARD: Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm tại khu vực đông dân cư, khu công nghiệp, thị trấn với trang thiết bị gồm máy giặt công nghiệp ướt, máy sấy công nghiệp công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu phục vụ với bảo hiểm rủi ro lên tới 70% và các gói hỗ trợ, đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chi phí đầu tư trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

”Giặt Là Sạch Cộng” – PREMIUM: Đây là mô hình tiệm giặt là cao cấp nhất của Giặt Là

Sạch Cộng phù hợp khi mở tiệm giặt là tại các thành phố lớn, thị xã. Mô hình này hoạt

động với hình thức chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy giặt công nghiệp ướt, máy giặt công nghiệp khô, cầu là, máy giặt giày, sử dụng Apps hoặc Coin – đồng xu để hoạt động. Với mô hình này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm mặt bằng phù hợp, hỗ trợ thiết kế, thi công, bảo hiểm rủi ro lên tới 80%, đào tạo chuyên nghiệp cho chủ tiệm và nhân viên. Số vốn để đầu tư với mô hình này khoảng từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Trên đây là chia sẻ về Mr Dũng tư vấn giặt là, cung cấp máy giặt sấy công nghiệp mới trên toàn quốc. Quý khách hàng đang dành sự quan tâm với bất cứ mô hình có quy mô nào, muốn khởi nghiệp với mức vốn bao nhiêu, địa điểm kinh doanh thích hợp mới mô hình nào. Nhằm hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc này hãy liên hệ trực tiếp với Mr Dũng qua hotline 0368958113 để được tư vấn cụ thể nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *