BÁO GIÁ MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP MỚI 2023.TIỆM GIẶT KHÔ LÀ HƠI CAO CẤP TẠI HÀ NỘI.Báo giá máy giặt sấy công nghiệp mới trong tiệm giặt khô là hơi cao cấp tại hà Nội.
Lên hệ Tư Vấn: 0368958113
Sau lưng em là một shop giặt là cao cấp tại Hà Nội. Xem về các tiệm giặt là thông thường thì mọi người cũng đã nhìn thấy nhiều.
Các tiệm ở quê có thể là 1 giặt 1 sấy cũng đã làm được rồi.
Các tiệm ở phố trước kia đa phần anh chị đầu tư 1 đây gồm 3-4 cặp giặt sấy dân dụng xếp tầng nên nhau phục vụ đối tượng chue yếu sinh viên, công nhân người đi thuê trọ.
Thời điểm 3-4 năm trở lại đây xuất hiện thêm các mô hình 1 giặt sấy công nghiệp kết hợp các máy giặt sấy dân sinh để anh chị làm được nhiều hàng hơn đa dạng hơn. Nhưng nhu cầu của người dân đi sử dụng dịch vụ ngày càng đòi hỏi cao hơn yêu cầu giặt những đồ vải cao cấp, giặt chăn màn đắt tiền, manhf rèm giày dép ….. chính vì thế xuất hiện những mô hình giặt là cao cấp trang bị đầy đủ thiết bi dderr phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Những shop cao cấp như thế này thì sẽ cần rất nhiều nhưng máy móc thiết bị chuyên dụng sau đây ấy em sẽ báo giá những thiết bij trong shop giặt là là cao cấp để mọi người cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên em sẽ báo giá từ những thiết bị cơ bản nhất phục vụ nhu cầu thiết yếu những đồ dày to nặng. Đấy là chiếc máy giặt 20KG lòng treo với giá 145 triệu
1 chiếc máy sấy chồng tầng 2 lồng mới lồng 15KG tổng 30kg để phục vụ máy giặt ướt 20KG sấy chăn ga gối mành rèm có thể là cả quần áo. Giá 150.
Bên ngoài là 3 chiếc máy giặt sấy chồng tầng bên dưới giặt trên sấy 160 triệu mỗi cặp.
Còn chiếc máy đặc biệt nhất đó ó là chiếc máy giặt khô công suất 8kg giá 321 triệu.
Ngoài ra còn cầu là bàn là chuyên là đồ 23 triệu. Máy ép chân không 12.5 triệu.
Đó là thi những thiết bị chính trong shop giặt là là cao cấp còn sẽ tư toàn diện shop này cần những yếu tố liên quan đến trang trí hình ảnh biển hiệu thi công nội ngoại thất, các phần mềm quẩn lý và rất nhiều vật dụng khác nữa ở một video em sẽ làm tổng quát mọi người xem. Ở đây toàn bộ là máy mốc thiết bị mới 100% bên em là đơn vị nhập khaaur phân phối sẽ túp trực tiếp về mô hình giặt khô là hơi cao cấp chính hãng anh chị nào quan tâm có thể Alo Sđt em trên màn hình để đượhơic tư vấn chi tiết nhé.
Cảm ơn mọi người đã xem hết video của em và đừng quên đăng ký kênh để xem những video chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp giặt là nhé. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở những video tiếp theo………..

https://youtu.be/fxNSabhvnTk
https://youtu.be/3nbZNiVlrB4
https://youtu.be/sB860lrnsgo
https://youtu.be/5lxWs52UgNA
https://youtu.be/gWNWiLUvOzg
https://youtu.be/TGtRWYt64Ho

#khởi_nghiệp_giặt_là #Giặt_Là_Sạch_Cộng #tuvangiatla #giatkholahoi

Báo giá toàn bộ chi mở một của hàng shop giặt là chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khởi nghiệp giặt là.

Là kênh chính thức của Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch Vụ Asiastech Việt Nam.
Tư vấn setup các xưởng giặt là chuyên nghiệp.
Định hướng cho khách hàng phát triển dịch vụ lâu dài vững mạnh.
Hỗ trợ dậy nghề dịch vụ giặt là, hóa chất giặt là, xử lý vết bẩn cứng đầu.
Người mới vào nghề sẽ được hỗ trợ hướng dẫn trọn gói dịch vụ từ việc tìm kiếm mặt bằng, giải pháp xưởng giặt, phân khúc khách hàng, tiêu trí sản phẩm, giải pháp công suất( lựa chọn máy móc trang thiết bị phù hợp ). Các mẹo trong việc xử lý đồ bẩn, nguồn hóa chất công nghiệp chất lượng giá rẻ.
Hiểu sâu sắc về nghành giặt là mới phát triển tại Việt Nam và đi đúng hướng nhất.
Mua bán trao đổi máy giặt, sấy, là lô, máy giặt khô công nghiệp mới, cũ uy tín bảo hành 2 năm.

VP HN: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
VP HCM: 1194 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Tổng kho: Lô B2. 4BT5-26 KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ: Mr Dũng: 0368958113 – asiatechjsc.vn – info@asiatechjsc.vn

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *